Home » Uncategorized » TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Những trường có dấu (*) là bắt buộc

LÝ DO NÊN ĐĂNG KÝ HỌC Y DƯỢC Tại TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI

►► Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, là cơ sở đào tạo có uy tín, chất lượng và mang tính chuyên ngành cao.

►► Điều kiện trúng tuyển: chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT

►► Cấp bằng: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng chính quy

►► Bằng cấp Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội dễ xin việc.

►► Cơ hội làm việc ở Đức, Nhật nếu sinh viên có mong muốn.

►► Đào tạo Thực Hành Chuyên Sâu ngành Dược + Điều dưỡng

►► Học tại Hà Nội (gần BV  Bạch Mai và nhiều BV khác nên rất thuận lợi cho các bạn Sinh viên đi thực tập tại các BV này)

►► Sinh viên được Giảng dạy bởi các Giảng Viên đầu ngành Dược, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong ngành.

►► Sinh viên có khả năng ĐỨNG QUẦY THUỐC ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

►► Liên thông lên ĐH dược ngay sau khi tốt nghiệp.

►► Giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp, cơ hội việc làm rộng mở

►► Là một trong những đơn vị hàng đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực CHẤT LƯỢNG CAO cho ngành Dược – Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội được Bộ GD&DT , Bộ Y tế và Bộ LĐTBXH giao nhiệm vụ đào tạo hàng năm.


Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội nằm trong hệ thống giáo dục Quốc dân, với đặc thù đào tạo chuyên ngành về Y – Dược, vì vậy nhà trường đặc biệt quan tâm đến chất lượng đào tạo và luôn xác định chất lượng là sự phát triển bền vững của Nhà trường.

Đến với Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội, bạn sẽ được trải nghiệm trong môi trường học tập tích cực, thân thiện và đầy tính chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, nhà trường còn chú trọng đến việc rèn luyện đạo đức, tác phong nghề nghiệp của người thầy thuốc theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “ Lương Y như từ mẫu.’’

Với 2.5 hecta được đầu tư trong giai đoạn 1, Nhà trường đã xây dựng 7.500 m2 bao gồm 40 phòng học lý thuyết, 18 phòng thực hành chuyên dụng, khu hiệu bộ và khu làm việc hành chính của các phòng, khoa, ban.

Đầu tư trang thiết bị vật tư cho thực tập của Sinh viên luôn được nhà trường quan tâm hàng đầu. Hàng năm, được bổ sung tăng thêm các loại trang thiết bị thí nghiệm thực hành chuyên dụng ngành Y Dược, trung bình mỗi năm bổ sung từ 1 đến 1,2 tỷ đồng với các trang thiết bị ngày càng hiện đại hơn.

Cơ cấu tổ chức của nhà trường được xây dựng cụ thể, giúp cho việc điều hành các hoạt động trong nhà trường được đồng bộ, khoa học. Cùng với sự phát triển của nhà trường, trong từng giai đoạn cơ cấu tổ chức được xây dựng và điều chỉnh phù hợp với tình hình thực tế.

Đội ngũ cán bộ quản lý của trường đủ về số lượng, được phân bố hợp lý tại các đơn vị và đều là những cán bộ nhiệt tình, tâm huyết và có trách nhiệm với công việc được giao.


Leave a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *